Hàn Quốc Bộ Ngoại giao, ‘北 khiêu khích’ góc tương ứng

Bộ Ngoại giao Bắc Triều Tiên 23 ngày gây Yeonpyeongdo dám để cho ngọn lửa từ mọi góc độ để cung cấp một đáp ứng ngoại giao bận rộn di chuyển.

Bộ trưởng Ngoại giao Hwan 20:00 30 bunkkebuteo Ngoại giao ngày hôm nay là Đại sứ Nhật Bản Masatoshi Muto, jangsinsseon Trung Quốc Đại sứ Hàn Quốc, Đại sứ Nga đến Hàn Quốc beunukopeu Constantine gọi là hành động khiêu khích của Bắc Triều Tiên sau khi khác, giải thích cụ thể tình hình, “chính phủ của chúng tôi cho người dân Các (miền Bắc) cho rằng cuộc tấn công quân sự trực tiếp, “nói” Hơn nữa, có thể bởi vì tôi thấy thiệt hại cho dân thường, một hành động không thể tha thứ của hành động khiêu khích, “ông nói.

Do đó, Muto đại sứ hành động khiêu khích của Bắc Triều Tiên, trong khi thể hiện mối quan tâm nghiêm trọng đến Hàn Quốc và đã làm việc chặt chẽ không hút Đại sứ beunukopeu “rất quan tâm bởi thời gian này, dẫn đến thương vong,” ông nói với các quan chức Bộ Ngoại giao cho biết.

Chỉ cần jangsinsseon đại sứ “để mô tả cha mình càng sớm càng tốt cho đất nước của bạn sẽ thấy (Các trường hợp) để được xử lý ngay khi có thể hy vọng đáng tin cậy.”, Hoặc các nguyên tắc, câu trả lời dựa ahkkyeotdago Bộ Ngoại giao cho biết thêm chính thức.

Bộ trưởng Kim sikke sau 10 vào ban đêm theo yêu cầu của Kevin Rudd, bộ trưởng ngoại giao của Australia là 15 phút trên điện thoại, ông Rudd, Tổng thư ký Bộ trưởng bày tỏ quan ngại về hành động khiêu khích của Bắc Triều Tiên “sau khi tình hình liên quan đến các phản ứng của Chính phủ Australia cho Nam Triều Tiên là không, “ông nói.

Trong khi đó, Bắc Triều Tiên hành động khiêu khích cũng cấm sử dụng vũ lực vi phạm thỏa thuận đình chiến và Hiến chương Liên Hợp Quốc quy định rằng các vụ án được chuyển đến Hội đồng Bảo an, trong đó có kế hoạch phối hợp với cộng đồng quốc tế một loạt các phương pháp được gọi xem xét lại chính sách.

A. Điều lệ 2000000000004 Vector “trong quan hệ quốc tế của mình từ tất cả các nước thành viên của toàn vẹn lãnh thổ hay nền độc lập chính trị của một tiểu bang hay Liên Hợp Quốc với mục đích bất cứ cách nào khác không phù hợp với các lực lượng vũ trang ngưng hoặc đe dọa sử dụng vũ lực để “là nó nói.

Ngoài ra, Bộ Ngoại giao nhằm đáp ứng nhanh chóng để tình trạng này các lực lượng đặc nhiệm mới do Thứ trưởng (TF) để cấu hình Mặt khác, việc cài đặt tình trạng khẩn cấp Tổng Tư lệnh và đại sứ quán ở nước ngoài cho sự an toàn của người dân đã ra lệnh tăng cường các biện pháp an ninh.

Advertisements
This entry was posted in Vietnamese. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s