‘Nhanh chóng’ Taegeuk 金 cung thủ tám mũi tên trò chơi mất streak.

▲ đội bắn cung nam và rất vui mừng để đạt được một streak 8-game mất.
Asian Games Men’s Team của cung thủ Tai Chi đã đạt được tám danh hiệu liên tiếp.

Imdonghyeon (24 Cheongju thành phố.), Ohjinhyeok (29 Nông nghiệp và Thuỷ sản chủ.), Jin; (18 Chungbuk chiều cao.) Bắn cung nam của nhóm nghiên cứu, bao gồm 22 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) tổ chức tại các Nhóm Quảng Châu Jin Ao Trà nam trong trận chung kết của châu Á Quảng Châu Games 2010 đánh bại đội chủ nhà Trung Quốc, 221-218, và giành huy chương vàng.

New Delhi Hội nghị năm 1982 đã chiếm huy chương vàng trong nhóm đầu tiên của đội nam năm 2006 cho đến khi Hội nghị Nhóm đàm phán Doha đã không bỏ lỡ những tấm huy chương vàng, huy chương vàng một lần nữa trong treo giải đấu lần nữa khẳng định những kỹ năng mạnh nhất của thế giới.

Hàn Quốc một ngày trước khi huy chương vàng bắn cung của phụ nữ trong những người đàn ông sau, đội đã thực hiện tất cả các vàng.

Hàn Quốc trong trận chung kết kết thúc một, mặc dù một số gió mạnh hit 55 điểm là xuất hiện để được vĩnh cửu.

Tuy nhiên, đội chủ nhà, Trung Quốc ghi được 56 điểm 9-10 mà không để lại các mục tiêu, dẫn đến một tòa án Trung Quốc.

2 kết thúc cuộc khủng hoảng đến từ. Hàn Quốc 4-10 điểm trong mũi tên thứ sáu không đáp ứng các mục tiêu, trong khi thành công tại Trung Quốc bởi 10 điểm trong tất cả các lề điểm 3 giảm.

Hàn Quốc ba lần trên kết thúc, hai cơ hội imdonghyeon nhịp độ của 10 điểm trong tất cả, Kim, U Jin Hyuk bị chẩn đoán lầm 9-10 điểm trong một hàng ở mục tiêu, trong khi thành công một chút run rẩy đến Trung Quốc để dần dần bị kiện.

168-169, 4 kết thúc trong một dần dần nhận về tình hình tại Hàn Quốc như là hướng gió thay đổi imdonghyeon 8 điểm, 7 điểm chẩn đoán sai sự đổi mới bị đánh và rơi vào khủng hoảng hushed. Nhưng Trung Quốc, cũng như 10 điểm, ông đã bỏ lỡ mục tiêu là để duy trì một dần.

Balssikui trái mũi tên của người cuối cùng ba, bốn điểm đầu tiên trên imdonghyeon phù hợp với dòng 8 8 trò chơi mất nết, nhưng rất có thể là họ đã tăng hushed. Tuy nhiên, sau khi bị chẩn đoán lầm xoắn ốc Kim Jin Hyuk, U tập trung phát huy một hàng thiết lập 10 điểm, 221 điểm, Hàn Quốc đã hoàn thành trò chơi đầu tiên.

Trung Quốc và kết thúc bốn mũi tên thứ tư với chín điểm trong khi điều chỉnh Hàn Quốc căng thẳng. Nhưng điểm trận đấu thứ năm của các mũi tên 6 sai lầm beomhamyeonseo lớn cuối cùng bàn giao cho Hàn Quốc huy chương vàng.

Advertisements
This entry was posted in Vietnamese. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s