G20 đẹp mắt và miệng để ăn càng nhiều càng ngày tôi … bình thường?

Khi hội nghị thượng đỉnh G20 của matbwatdeon lãnh đạo thế giới của các khách sạn sang trọng, ăn uống được hút sự chú ý của cư dân mạng.

các nhà lãnh đạo G20 ở lại trong khách sạn sang trọng gần đây của quốc tế trong trung tâm thành phố Seoul sau khi “chương trình khuyến mãi đặc biệt G20 ‘cuộc họp để chào đón các vị khách được chuẩn bị.

Trong đó chỉ có một khách sạn giới thiệu một trình đơn của trình đơn truyền thống hansik hansik là bắt mắt. thành viên G20 tại thời điểm khách sạn được xây dựng trong gạo cheolwonssal cho vợ của ông đã không có chiều rộng hoengseonghanwoo, miền nam chiên cá cơm, Heung Citron chèn trên menu món tráng miệng đặc Faldo đã chuẩn bị sẵn sàng đáp ứng tuyệt vời là được biết đến.

Để tái sản xuất là vua của triều đại Joseon, đặc biệt là Surasang tên ‘nhà năm trăm năm là. Namdareunde ý nghĩa, một biểu tượng của sự thống nhất bắt đầu gujeolpan porridges và mì, chuẩn bị chuyển đổi ba điểm không phải là chiều rộng của tòa án và tòa án trình đơn các món ăn đại diện cho các món ăn chính được cung cấp.

G20 có thể bữa ăn hương vị trong một khách sạn khác nhau. Khách sạn sang trọng ở trung tâm Seoul cho Giám đốc điều hành toàn cầu seonboyeotdeon ‘Hội nghị thượng đỉnh G20 kinh doanh Menu ăn trưa, từ Thủ tướng Úc có mặt trong menu chức năng.

thành viên G20 của khách sạn năm sao ngay tại thời gian được hưởng hiệu ứng đặc biệt có hiệu lực đơn apseumeurosseo quầng G20 có thể sẽ tiếp tục trong tương lai gần.

Advertisements
This entry was posted in Vietnamese. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s