Ảnh hưởng của G20 được tổ chức? Các nhà báo nước ngoài bao gồm việc tăng cường Hàn Quốc.

Hội nghị thượng đỉnh G20 sẽ được tổ chức tại các phương tiện truyền thông nước ngoài, các hiệu ứng được xuất hiện như tăng cường các chwijaemang trong nước.Hàn Quốc dẫn phóng viên nước ngoài của cơ sở truyền thông, Hàn Quốc Dịch vụ hwakdaedeung nghị thượng đỉnh G20 tại Hàn Quốc kể từ khi đã thể hiện một trình độ cao quan tâm.

Tuần của kinh tế nhà kinh tế Anh (志) được bổ nhiệm cuối tháng bảy, cùng với các phóng viên mới đã phải chuyển sang hệ thống phóng viên toàn thời gian. Khai trương vào tháng tư tại Seoul phòng của CCTV của Trung Quốc trước và sau cuộc họp G20 tại Hàn Quốc tăng lên để có được những bài báo, và CNBC và chương trình phát sóng ở Hoa Kỳ, đã được trích dẫn gần đây như phóng viên vừa được thành lập.

Phố Wall của Dow Jones và News Corp Series Journal (WSJ) và hai tháng thời gian thực-blog Hàn Quốc hoạt động vào tháng tới sau khi đã bắt tay vào việc quản lý tổng hợp của Dow Jones và bảo hiểm WSJ được phái đến văn phòng trưởng Seoul.

Bắt đầu từ nửa cuối năm tới, chỉ số Dow mở rộng cung cấp dịch vụ Hàn Quốc và dịch vụ trong nước cũng được biết đến để thúc đẩy. Ngoài các văn phòng AP ở Seoul, trang web đã biên tập mới gukjanggeup News, CNN phát sóng sáu ngày tại Seoul vào tháng tới kế hoạch mở văn phòng một lần nữa.

Cheong Wa Dae chính thức cho biết, “các phương tiện truyền thông thu nhỏ thế giới toàn cầu. Cảnh sang ổ đĩa trong khi hiện tượng bất thường đã xuất hiện tại hội nghị thượng đỉnh Seoul G20 sẽ được tổ chức kể từ khi lãnh đạo quốc tế của chính phủ, được sự quan tâm nhận được do có một” và “phát triển kinh tế của chúng tôi và các vấn đề dân sự, nền văn hóa của sự quan tâm ngày càng tăng ở Hàn Quốc, “ông nói.

Advertisements
This entry was posted in Vietnamese. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s