Liên Hợp Quốc “G20 họp tại Seoul, một rất thành công”

Các nước chủ nhà tiếp theo, Pháp, “Hàn Quốc lo lắng quá nhiều nopyeonwa dựa”

(UN News) gimhyeonjae PV = “Seoul, Hàn Quốc từ 20 quốc gia (G20) đã rất thành công hội nghị thượng đỉnh.”

17 (Hàn Quốc) tham dự của 192 quốc gia tại Liên Hiệp Quốc Tổng thư ký Ban Ki-moon và các nước khác được đại diện bởi các cuộc họp G20 tại Seoul, chuẩn bị, cuộc họp ở tất cả các chireojyeot tôn trọng mà không có một vướng mắc đã được xếp hạng thành công.

Đại hội ngày hôm nay cho sự hợp tác lẫn nhau giữa LHQ và G20 không thể tham dự cuộc họp này cho các nước G20 để hiểu và giải thích kết quả của cuộc họp là để có được một chỗ ngồi.

“Anh Liên Hiệp Quốc, tại sao làm cho G20”, “Các nước G20 sẽ cần phải tăng cường” các nhu cầu của từng thứ 3 được nâng cao trên thế giới trong một tình huống mà Liên Hiệp Quốc chủ động và tích cực tham gia G20 rằng các nước bên lề để chứng minh cho semyida chữ số.

Trong cuộc họp, Ban hợp tác toàn diện giữa LHQ và để giải thích G20, hội nghị là nước chủ nhà của Bộ trưởng Thương mại Hàn Quốc anhoyoung điều phối và, như cuộc họp chủ tiếp theo của các trợ lý của tổng thống Pháp tham dự với Thuận Đức rebiteu.

Cuộc họp trước khi cuộc họp tiếp theo của nước sở tại và đại diện nước chủ nhà tham dự cuộc họp với Ban và các cuộc họp và giải thích tình hình để chuẩn bị cho cuộc họp tiếp theo là lần đầu tiên các quan chức LHQ nói.

Ban ngày có hai chữ số “trong cuộc họp Seoul Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ liên quan đến việc thực hiện của cả hai người nhận và wonjoguk phải thực hiện theo các` hứa ‘nhấn mạnh rằng “và” mục tiêu phát triển, đặc biệt là năng lượng cần thiết để sản xuất một thành tích đáng kể, cộng đồng các ngành công nghiệp, phụ nữ, sức khỏe của trẻ em,. và thực phẩm. dinh dưỡng vấn đề cần được như vậy đầu tư chiến lược, “ông nói.

Ông nói thêm: “Hàn Quốc của Tổng thống Lee Myung Bak đề xuất cho chương trình nghị sự phát triển và chăm sóc rằng đó là hàng đầu của Liên Hiệp Quốc” và “phát triển chương trình nghị sự, và hầu hết các nhà lãnh đạo đã nói chuyện với tôn trọng,” ông nói.

Các “Hàn Quốc cho sự hợp tác của Liên Hợp Quốc và các G20 ca ngợi sự lãnh đạo của chính phủ,” ông “G20 bộ trưởng tài chính họp trong mọi lĩnh vực, bao gồm cả việc tương lai của Liên Hiệp Quốc tham gia tích cực trong hành động của chính phủ Pháp cho biết việc mở rộng sẽ tăng nói cảm ơn bạn,” ông cho biết.

Các cuộc họp tiếp theo nước chủ nhà thay mặt cho các cố vấn rebiteu Pháp chính phủ, “Hàn Quốc họp, cũng như nâng cao tiêu chuẩn để chuẩn bị cho đẻ quá lo lắng,” ông “để tổ chức một cuộc họp tại Hàn Quốc sau khi thành công được tại cuộc họp tiếp theo của chương trình phát triển Liên Hợp Quốc và tốt hơn bằng cách cố gắng để có được ra ngoài, “ông nói.

Phát biểu sau khi Liên minh châu Âu trong xoắn ốc (EU), Nhật Bản, Italy, Mexico, Singapore và các đại biểu G20 cũng đã tổ chức cuộc họp với các chương trình phát triển Liên Hợp Quốc của các nhà lãnh đạo quốc gia thành công đã bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ để có một đánh giá tích cực.

Không liên kết bên nói đại diện cho Ai Cập “các nước G20 đã không nhận được lời mời để phản ánh vị trí của họ sẽ làm tốt,” ông “để đại diện cho châu Phi trong các quốc gia G20 thành viên hiện tại cần phải mở rộng quốc gia,” nói của mình có các yêu cầu để vượt qua sự tham gia của.

Trong cuộc họp, Cuba, Nicaragua và Venezuela đã được quan trọng của cái gọi là G20, vv Trong khi đó, Alba ở Mỹ Latinh (ALBA) thành viên trong nhóm đã không nói chuyện rất ít.

Advertisements
This entry was posted in Vietnamese. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s