Chư hầu của hội nghị thượng đỉnh G20, bao gồm cả một trong những đó là tất cả mọi người ‘

ASEM dijainpol để tặng cho, vận chuyển hai phụ đề, các thương gia hàng xóm, tình nguyện trong một hàng, bao gồm cả sự vắng mặt tạm thời

12 ngày qua, 20 quốc gia chính tập trung tại Seoul cho hội nghị thượng đỉnh với nhau, các hội nghị thượng đỉnh G20 kết thúc trong thảm họa.

Chúng tôi là những người sẵn sàng để lãnh đạo sự bất tiện matyihaetgo nước ngoài, và chính phủ kể từ khi sáng lập của các sự kiện ngoại giao lớn nhất thành công. Gettin khoan với hai phụ đề Road, gần vắng mặt của các thương gia, chủ đất dijainpol hội nhập của các nhà tài trợ, các Gangnam Quận Office 10 ngày sạch sẽ và tất cả những người gặp trên, có một sự kiện quốc gia về hội nghị thượng đỉnh G20 tại Seoul là nước ngoài, “của Hàn Quốc đam mê và độc đáo nóng đầu trang Hội nghị là “báo cáo.

nhuận bút đầu tiên tham gia tích cực của nhân dân chứ không phải được đánh giá là gì. Ngày của sự kiện để sử dụng giao thông công cộng hơn 70% và giao thông giảm trên thực địa, gần các cửa hàng, thậm chí liên doanh thua lỗ một số sự kiện quốc gia được bầu khí quyển, đề xuất hợp tác.

Đặc biệt, các cửa hàng địa phương để cung cấp cho một trăm triệu doanh số bán hàng trong một thời gian tập thể dục ngày hỗ trợ tích cực, bao gồm hyujeomhaneun của tôi bị ảnh hưởng. Tổ chức tại các cơ sở đóng góp của các doanh nghiệp địa phương cũng được. ASEM vừa được tân trang lại thân thiện môi trường ở khoảng cách 680m từ tinh thần các ghế tái hợp ‘dijainpol’ lên và được giới thiệu.

Văn phòng huyện từ cuối trong tám vòng đấu cuối yeoeok 30 tháng 10 tổng ngân sách chi cho bảo trì thiết bị và một khu vực bảo trì đã được tổ chức, trong đó có 10 hợp giữ Paul để thiết kế lắp đặt các thiết bị đường phố và giảm đáng kể số lượng.

Paul là một hỗn hợp bê tông, thiết kế bằng đá tự nhiên, đặc biệt mài và sau đó, để được xử lý, chẳng hạn như đá cẩm thạch tự nhiên và cảm giác sống động được thiết kế đồ nội thất trên đường phố. Thiết kế dựa trên Paul và bền hơn so với các sản phẩm hiện có, chi phí 2,30% cao hơn 4,5 lần thời gian để viết nó pyeongyida kinh tế.

Sau khi cài đặt, thời gian thay thế dài hơn, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí. Ngoài việc “thiết kế” bê tông và “xanh” sản phẩm, cộng với mã được một tầm nhìn mới.

Xỏ lỗ – kinh doanh – mà không cần phải được thu thập dữ liệu về người dân tham gia tích cực thúc hội nghị thượng đỉnh G20 về các sự kiện toàn cầu bao giờ tổ chức thành công trên sức mạnh của Hàn Quốc là điểm nhấn một lần nữa. Giai đoạn này tiếp tục tăng trong một thế giới cơ hội để Hàn Quốc dự kiến sẽ được.

Advertisements
This entry was posted in Vietnamese. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s