G20 để giữ quyền mặc cả trong các bộ kinh tế Nâng cấp

Chủ tịch các địa chỉ liên lạc quốc tế và kinh nghiệm của một tài sản lớn để ngoại giao kinh tế
“Hệ thống kế hoạch chuyển giao phải được chuẩn bị sử dụng không quốc tế Đại Tây Dương”

(AP) phóng viên Kwon SH = G20 (G20) Hội nghị thượng đỉnh tại Seoul trong đường phía trước của chương trình nghị sự, Bộ đã phối hợp các cơ quan kinh tế và tài chính như khả năng của các cuộc đàm phán quốc tế trong bối cảnh của cuộc họp này dự kiến sẽ tăng đáng kể.

16 ngày của Ủy ban chuẩn bị Kế hoạch và Tài chính và hội nghị thượng đỉnh G20 của G20, vv Theo Hàn Quốc trong giai đoạn trung tâm của thế giới như là chủ tịch của kinh nghiệm đằng sau các cuộc đàm phán cảnh Gần kinh tế ngoại giao trong tương lai có thể sẽ là một tài sản lớn trên sân khấu.

Theo kết quả của kinh nghiệm này có tổ chức hơn, có tăng nhu cầu về đào tạo chuyên ngành.

◇ hòa giải kinh nghiệm và địa chỉ liên lạc quốc tế của tài sản có giá trị ‘

Trong khi đó, các Bộ, kinh tế, bao gồm cả các ủy ban tài chính, ngân hàng, cũng như vấn đề an ninh được thỏa thuận thương mại tự do (FTA), các Doha Phát triển Chương trình nghị sự (DDA) bao gồm toàn bộ Ngoại giao và Thương mại để đi đến việc đàm phán và hòa giải trên trường quốc tế là tương đối xác minh khả năng thử Đúng là vị trí không phải.

Tuy nhiên, kể từ khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, các quốc gia đang làm việc chặt chẽ với nhau về mức độ kinh tế vĩ mô rằng tình hình đã thay đổi như jeolsilhaeji.

các vấn đề chính của quan hệ quốc tế, của các cuộc khủng hoảng kinh tế “đã được tạo ra như là cuộc họp G20 Bộ trưởng Tài chính tập trung vào việc thúc đẩy để hội nghị, và tài chính, tài chính và tỷ giá và thương mại mất cân đối, bảo hộ và phức tạp của các lợi ích đó mâu thuẫn nhau, đa phương về kinh tế ngoại giao trường Hàn Quốc đang nổi lên từ sự chủ trì của G20 là chiếc máy bay đầu tiên.

G20 jumubu nơi ẩn náu một nền kinh tế do Bộ Tài chính Bộ số “ngoại giao” của người tham gia để đòi cổ phần của họ trong một trò chơi đa tầng với 10.001 gyeorwobol cơ hội vàng semyida chuẩn bị.

Sinjeyun Bộ trưởng Bộ Tài chính và Kinh doanh quốc tế phòng (thư ký), G20 hội nghị thượng đỉnh, Ủy ban trù bị của Giám đốc Kế hoạch và điều phối al CY Lee và cộng sự, tương ứng, và chủ tịch của nhóm G20 Bộ trưởng Tài chính họp, Chủ tịch chagwanhoe, ghế thương lượng đại diện (Sherpa) để tiếp nhận Hoa Kỳ, Trung Quốc, Canada Đức, Pháp và các nước khác từ các liên hệ chính G20 trong một hàng, đằng sau hậu trường, phối hợp các lợi ích và “Tuyên bố Seoul đã đặt nền móng của.

Cục Kho bạc và G20 cũng như Ủy ban chuẩn bị và các giám đốc và Thư Ký của gukjanggeup này, cán bộ nhân viên cũng khác nhau, từ phía sau hậu trường của bàn đàm phán chính không thể là vô giá “đi thực tế” có giá trị đã được để.

Quan chức chính phủ xung quanh bàn đàm phán, một năm trên khắp đất nước phải đối mặt với đối thủ với matdaemyeo xây dựng được một mạng lưới quốc tế cho nền kinh tế trong tương lai và ngoại giao ở Hàn Quốc dường như là một tài sản mạnh.

Các quan chức ◇, “Tôi học được rất nhiều,” hanmoksori

Trong thực tế, các hội nghị thượng đỉnh G20 ở tuyến đầu của các quan chức tất cả đứng, “Tôi học được rất nhiều trong khi chờ đợi giai đoạn quốc tế”, ông đồng ý.

Chi phí cao của trọng tài như là một đại diện cho các giám đốc “quyết định chính trị ‘đàm phán Chủ Tịch Kế hoạch và điều phối G20 CY Lee phải đối mặt trong này 12 ngày qua’ Seoul tuyên bố ‘đưa ra sau khi các phóng viên hỏi bộ ba,” 27 quốc gia tụ họp để thương lượng hàng ngày của người châu Âu từ đã có thể tìm hiểu tư thế cơ bản của đàm phán “và” Hội nghị Seoul để nâng cấp kỹ năng của chúng tôi và các quan chức tin là sẽ nhiều hơn quốc tế, “ông nói.

Tiền tệ Quốc tế (IMF), vv hoạt động chủ yếu của cải cách quản trị quốc tế hệ thống tài chính cải cách, giám đốc G20 Flocculants “trong lợi ích của họ rằng các nước khác bị bắt” như thế, bạn đang trải qua cuộc sống và cái chết theo “Tôi có rất nhiều suy nghĩ” và “Bộ trưởng Thực hành Các nhân viên về các vấn đề quốc tế lớn như để xem Reeves và nhiều người cảm thấy như xung quanh, “ông nói.

Giám đốc Hợp tác Quốc tế Thương mại G20 gwonhaeryong “để cố gắng tham dự một cuộc họp chủ trì lớn, nhưng một kinh nghiệm, G20 để thiết lập chương trình nghị sự trong giai đoạn một như thế lớn, dẫn đầu là người đầu tiên bao giờ đúng là,” nói: “So sánh cách thức cũ của mình và đã làm việc thực sự học được rất nhiều”, ông nói .

Quen với các cuộc đàm phán song phương, đặc biệt là chính quyền các hành vi làm Chủ tịch của G20 có một điểm đa giai đoạn nuôi dưỡng có vẻ là danh sách của tôi.

Viện kinh tế quốc tế Chính sách (Kiếp) bakbokyoung quốc tế trưởng vĩ mô tài chính “cho các cuộc đàm phán song phương giữa lợi ích của các bên trên các vấn đề phức tạp trong lĩnh vực này do đa phương và không quen thuộc với chúng ta hơn rất nhiều vấn đề phức tạp tài chính quốc tế, tôi đã cố gắng đó là Chủ tịch điều phốiKinh nghiệm là rất quan trọng, “ông được đánh giá.

◇ ghế kinh nghiệm, thiếu nhi phải được chuyển đến các hệ thống

Kinh nghiệm này có giá trị trong cách để lại tài sản của chính phủ một tương lai được sử dụng trong các trường quốc tế phải lo lắng dù các cam kết của chính phủ.

Tài chính quốc tế và kinh tế cảnh quan của thế giới thực để xác định số lượng người tham gia trực tiếp vào ban trù bị Hội nghị Thượng đỉnh Seoul, bao gồm Bộ Tài chính và G20 giới hạn bởi vì một vài quan chức cấp cao.

Họ nói rằng động thái tiếp theo ở nơi khác, hoặc nghỉ hưu từ dịch vụ đang hoạt động trong trường hợp các kinh nghiệm trẻ jeonsuhal sống như chủ tịch của G20 có thể đến với các biện pháp được chỉ ra.

Kiếp bakbokyoung Giám đốc: “Kinh nghiệm trong các vấn đề toàn cầu tới kinh tế từ quan điểm của chúng tôi làm thế nào để tổ chức sân khấu quốc tế, một giọng nói sẽ bàn vấn đề vẫn còn,” nói “như là chủ tịch dàn xếp bất đồng và can thiệp đã có kinh nghiệm có giá trị cơ sở công chức Làm thế nào để có hệ thống tiếp tục lo lắng liệu để chuyển tiếp, “ông nói.

Về vấn đề này, chính phủ Trắng G20 thông qua đàm phán hòa giải và kinh nghiệm của giai đoạn này sẽ để lại một kỷ lục. Nhưng một khi các chủ tịch của nhóm G20, chẳng hạn như chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp thông qua hội thảo, công chức cơ sở cần nhiều cách có hệ thống để chuyển một giọng nói đó là sắp ra.

Advertisements
This entry was posted in Vietnamese. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s