Chủ trì của Chủ tịch, ba buổi, các nhà lãnh đạo thế giới phát triển “chương trình nghị sự để thảo luận.

12 Lee, lúc 11:00 1 giờ 30 phút “phát triển” chủ đề của hội nghị thượng đỉnh G20 ở Seoul, chủ trì ba buổi và thế giới công bằng ‘để xây dựng sự cân bằng của tăng trưởng kinh tế thế giới và phát triển để giảm bớt sự chênh lệch thảo luận.

Chương trình nghị sự phát triển của Chủ tịch chương trình nghị sự hội nghị thượng đỉnh Seoul là người đầu tiên nhấn mạnh rằng, G20, G20 với hơn 170 nước thành viên không thảo luận về các vấn đề phát triển mà họ đang quan tâm về độ tin cậy của G20 (sự tín nhiệm) và tính hợp pháp (hợp pháp) để tăng nhưng cho biết sẽ đóng góp.

Phát triển chương trình nghị sự tập trung vào việc thúc đẩy G20, một khuôn khổ để đạt được mục tiêu sẽ phục vụ như là một nhiệm vụ quan trọng. Theo sự phát triển của chương trình nghị sự này ở các nước phát triển tạo ra một nhu cầu mới trên toàn cầu và đầu tư trong nước đang phát triển mở rộng kinh tế toàn cầu đã dẫn đến một sự tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững có thể được coi là thách thức.

Robert Zoellick và Tổng thư ký LHQ ngày Ban Ki-moon (Robert Zoellick), bao gồm các quốc gia Ngân hàng Phát triển nhóm làm việc đồng chủ tịch Thế giới, các nhà lãnh đạo thế giới, bao gồm cả Tổng thống Zuma của Nam Phi trên chương trình phát triển đã được đúng ý kiến tích cực.

Advertisements
This entry was posted in Vietnamese. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s