Kinh doanh Hội nghị thượng đỉnh khai mạc phiên họp toàn thể được tổ chức.


Hội nghị thượng đỉnh G20 Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh, một trong những bữa ăn tối chào mừng trước sự kiện đêm qua, bắt đầu với hai ngày đã đi vào lịch trình.

Ngay trước phiên họp toàn thể mở được mở cửa kinh doanh của hội nghị thượng đỉnh.

Sẽ kết nối bạn phóng viên tin tức.

Chee toàn thể báo giới ngày hôm nay để bạn nói cho anh ta.

“Tin tức> Hội nghị thượng đỉnh G20 kinh doanh, đánh dấu sự khởi đầu của tổ chức Hội, Chủ tịch Uỷ ban Liên hợp Sohn Kyung-shik của Phòng Thương mại Hàn Quốc của Chủ tịch và Tổng thống mở bốn bắt đầu với một bài phát biểu chào đón.

G20 thông qua các bài diễn văn, Tổng thống tham dự Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh toàn cầu, hoan nghênh các công ty và đã nhấn mạnh ý nghĩa của sự kiện này.

Trong bài phát biểu của mình, Tổng thống, “để phụ tùng của nền kinh tế các đối tượng quan trọng nhất để cho phép các doanh nghiệp,” nói “với đầy đủ vượt qua cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu và cho phép tăng trưởng bền vững và cuối cùng sự phát triển của quyền lực công ty phải được tạo ra,” ông nói.

Ở các nước kém phát triển, đặc biệt là các chủ tịch nhấn mạnh rằng đầu tư tư nhân đã được thực hiện.

Tổng thống, “khu vực châu Á hiện nay, Mỹ Latinh và thị trường mới nổi khác là lái xe phát triển và đầu tư tư nhân ở châu Phi và các nước đang phát triển trong sự lây lan cần được” nói “nó phải được, cơ sở sản xuất của các nước này đang mở rộng tạo việc làm bằng cách trở thành cân bằng dài hạn của nền kinh tế thế giớiBởi vì đóng góp vào, “ông nói.

Chủ tịch hội nghị thượng đỉnh G20 tại Seoul, các doanh nghiệp đầu tiên Hội nghị thượng đỉnh được tổ chức tại hội nghị thượng đỉnh G20 sắp tới sẽ được tổ chức thường xuyên những lời hứa đã được tại Osaka để.

Sau phiên khai mạc toàn thể các điểm nhấn của sự kiện này đang được tiến hành bàn tròn mở.

“Neo câu hỏi> Giám đốc điều hành các sự kiện quan trọng nhất thu thập các cuộc thảo luận bàn tròn là tham gia vào một bàn tròn diễn ra ở đó.

“Tin tức” bàn tròn của bốn chương trình nghị sự sẽ tiếp tục cho đến buổi chiều. Bốn loại thương mại và đầu tư chương trình nghị sự và tài chính, tăng trưởng, màu xanh lá cây, và trách nhiệm xã hội.

Chương trình nghị sự được chia thành bốn loại chủ đề, theo đó các nhà lãnh đạo kinh doanh và điều hành hàng đầu của hơn 10 nhóm 120 người ở Indiana đang đấu tranh thảo luận baejeongdwae.

Tổng số bốn tháng trước đó và các nhà quản lý báo cáo trực tiếp và gián tiếp tham gia trong ngày đến vòng bảng cố gắng để rút ra một kết luận cuối cùng là phối hợp.

Thêm 12 Đức Angela Merkel, Tổng thống Jacob Zuma của Nam Phi trong các nước G20 và cũng tham gia vào các cuộc thảo luận về hợp tác công-tư nhân đang cố gắng để đạt được.

Phòng Thương mại và Đầu tư trong AM kích hoạt ở Indiana cho thương mại thế giới Chủ tịch Tập đoàn riaenpeong Victor Fung và các doanh nghiệp khác từ ranh giới của chủ nghĩa bảo hộ và vai trò của các tổ chức thương mại đa phương để thảo luận về những cách để mở rộng.

Trong seutaendadeuchateodeu phân chia tài chính Tập đoàn Giám đốc điều hành Peter Sands và làm thế nào, mà không làm suy yếu sức mạnh tài chính của các dịch vụ tài chính để hỗ trợ nền kinh tế thực, nếu có hiệu quả các biện pháp dựa trên các cuộc thảo luận với Giám đốc điều hành byeolyeotseupnida khác.

Trong một chi nhánh màu xanh lá cây phát triển công ty nói trên cách để cải thiện hiệu quả năng lượng và phân chia trách nhiệm xã hội doanh nghiệp là một vấn đề trên toàn thế giới, cách giảm thanh niên thất nghiệp rất lo lắng.

Advertisements
This entry was posted in Vietnamese. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s