G20 xe Audi A8 giao thức ‘Soldeu Out “(bán ra).


▲ New Audi A8 G20 Special Edition
Seoul, Hàn Quốc từ 20 quốc gia (G20) Hội nghị thượng đỉnh của bán hàng ‘Audi A8’ các uijeoncharyangin đã được hoàn thành.

Audi Hàn Quốc, Seoul, hội nghị thượng đỉnh của những chiếc xe G20 trong giao thức cung cấp bởi nhà G20 mới Audi A8 xe Special Edition “đã được hoàn thành 11 ngày kể từ ngày cho biết doanh số bán sách.

The New G20 Audi A8 Special Edition mới ra mắt của các quốc gia gần đây mới Audi A8 mô hình sản xuất theo đơn đặt hàng đặc biệt từ trụ sở ở Đức, bao gồm mở đầu G20 Alcantara biểu tượng, bánh xe 20-inch và sang trọng hơn các mô hình được áp dụng để tăng cường hơn nữa các đặc điểm kỹ thuật của Hội nghị thượng đỉnh G20, Seoul, chỉ có 34 của Nghị định thư cho các xe sản xuất tại Đài Loan là một mô hình đặc biệt.

New Audi A8 phiên bản đặc biệt hội nghị thượng đỉnh G20 tại Seoul Hàn Quốc vào cuối sự kiện này đã được dự kiến bắt đầu bán trước khi quyền lợi của khách hàng và các yêu cầu đã được 34 pokjuhae được tất cả các chỗ.

Audi A8 mới G20 Hàn Quốc Special Edition ₩ 100,000 cho mỗi đơn vị giao cho khách hàng đã kiếm được tổng cộng 34.000.000 ₩ sẽ được tặng sau khi gutneyibeoseue hoàn thành.

Trong khi đó, ‘New Audi A8 G20 Special Edition “sử dụng hội nghị thượng đỉnh G20 ở Seoul để áp dụng giá bán trong nước giảm giá 164.820.000 ₩ (bao gồm cả thuế GTGT) của 3% được bán với giá chiết khấu.

Advertisements
This entry was posted in Vietnamese. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s