[G20] Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh khách sạn Walkerhill ‘kín đáo’


11 ngày Hội nghị thượng đỉnh G20 kinh doanh đang diễn ra tại Seoul Sheraton Walker Hill Hotel ở Seoul gwangjangdong của cảnh sát và an ninh tuần tra bảo vệ các ngày trước khi ganghwadwae căng thẳng tăng cao hơn nữa.

Hội nghị thượng đỉnh G20 diễn ra tại Seoul, COEX được so sánh với các chi phí được thực hiện.Trong toàn bộ khách sạn, ở vùng ngoại ô của viên cảnh sát mặc thường phục liveried, bao gồm cả cảnh sát, lính cảnh sát được triển khai để tăng cường an ninh, an ninh.

Tìm kiếm cho xe vào khách sạn đã được tăng cường. Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh khách sạn, theo ban tổ chức cho các phương tiện nhập cảnh thuộc loại xe bề mặt phân cách và xe tư nhân, và bãi đậu xe xe cũng bởi chín phút về khả năng khủng bố đã bị chặn.

Bên trong khách sạn một ngày trước khi hoạt động được thậm chí không cài đặt tất cả các trạm kiểm soát Bật tăng mức độ an ninh.Khai mạc Hội buổi sáng hôm nay, đặc biệt là trong giai đoạn nâng cao của một hội nghị thượng đỉnh CEO toàn cầu, bao gồm cả sự tham gia của nền kinh tế lớn, trong khi mức độ bảo mật cao hơn.

Bài diễn văn của Tổng thống được tiến hành bao gồm thuốc nổ, con chó đánh hơi xung quanh khách sạn sau khi tìm kiếm một, và nguy cơ của một vụ đánh bom có thể ngăn chặn, và một số mặc thường phục sĩ quan cảnh sát và vệ sĩ xung quanh việc tìm kiếm đã thực hiện, trong khi rất nhiều.

Hotel cán bộ “cho Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh để tăng cường mức độ bảo mật là mức cao nhất,” cho biết “Ngày các nhà lãnh đạo của các nước liên quan đến an ninh quốc gia, không đủ đang được thực hiện,” ông nói.

Các tầng lớp quý tộc của các giám đốc điều hành công ty toàn cầu bao gồm 120 tên mở rộng như các nhà lãnh đạo thế giới tham gia quá nóng. Các Tổ chức Hội nghị thượng đỉnh G20 kinh doanh quan chức Ủy ban và các phóng viên đã đăng ký cho hội nghị, ông cho biết hơn 3.000.

Trong khi đó, Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh 8:20 khai mạc phiên họp toàn thể, bắt đầu với lịch trình chính thức, vào 9:00 giờ sáng 40 phút đến ba bungwabyeol chiều, AM Bàn tròn họp được tiến hành. 15:50 Sau khi hội nghị bế mạc cuộc họp và báo chí, lịch trình chính thức được hoàn tất.

Advertisements
This entry was posted in Vietnamese. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s