“Các chuyến thăm thứ hai hạnh phúc”, Rhee, Obama hội nghị thượng đỉnh.

Tổng thống và Barack Obama tại hội nghị thượng đỉnh tổng thống để mở Hàn Quốc-Mỹ lần thứ 11 Hiệp định thương mại tự do (FTA) và hai nước trao đổi ý kiến về các vấn đề đã được mở rộng.

Tổng thống, ở nơi này “đến thăm Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, và cho sự đón tiếp,” ông “đã rất thành công chuyến thăm Ấn Độ đã nói,” ông đã tài sản của ông.

Sau khi tổng thống, “đã được truy cập thành công vào Indonesia cũng được” và “thức dậy vui mừng về một vụ phun trào núi lửa trong khu vực. Thảm họa tự nhiên đang ngày càng có khả năng”, ông đã có liên quan.

Do đó, Obama “đã làm tốt hơn với vợ của mình, dường như đi,” nói “Lần đầu tiên tôi đến thăm Ấn Độ là một kinh nghiệm rất tốt,” ông đã trả lời.

chuyến thăm thứ hai của Obama đến Hàn Quốc kể từ khi ông nhậm chức “tại Hàn Quốc rất vui mừng được ở đây một lần nữa,” nói “G20 đã được lưu trữ tại Hoa Kỳ có rất nhiều nỗ lực vì những khó khăn đó là quen thuộc,” ông nói.

Trong cuộc họp ăn trưa ngày hôm nay, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Bộ trưởng Ngoại giao Kim, SH, tự do hóa, cheonyoungwoo trưởng tổng thống an ninh quốc gia, Timothy Geithner, Bộ trưởng Tài chính về phía Hoa Kỳ, USTR đại diện Ron Kirk, Tom donilron an ninh quốc gia cố vấn, Jeffrey Bader, Quốc Hội đồng Bảo an ( NSC) và cố vấn cao cấp đã được liên kết.

Advertisements
This entry was posted in Vietnamese. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s