“Bên G20 Thưởng thức các món ăn”

▲ là một lễ hội ẩm thực nổi của năm lục địa.
Hội nghị thượng đỉnh G20 sẽ được tổ chức tại Seoul từ 11 khách sạn và nhà hàng bên phải của ngành công nghiệp thực phẩm của những người tham gia tụ tập để thưởng thức thực phẩm trong triển lãm đã thu hút sự chú ý.

Premium của gu buffet hơn 500 ragutteu cổ điển Seoul (la goutte) sự thành công của hội nghị thượng đỉnh G20 ở Seoul để kỷ niệm đại diện của người tham gia G20 có thể thưởng thức một bữa ăn trong một ngồi ‘G20 tưởng niệm, lễ hội ẩm thực năm lục địa sẽ chạy thông qua ngày 16 tháng 5 .

5 ▲ lục địa Mỹ để vẽ lễ hội ẩm thực hương liệu với các loại thảo mộc và rau tải với mận, meatballs cay và tôm 92 namahpeurikasik ▲ ▲ ▲ Indonesia gà ăn liền dongnamahsik cuộc khủng hoảng và sự đa dạng, Ấn Độ mì Ý với rau bina và cà ri ▲ Reno địa phương geurisinippang ▲ dinh dưỡng tại Nhật Bản cho sushi và natto dày dạn nấu chín hongheukchoreul ▲ G20 nước như xương sườn dày dạn của Hàn Quốc 40 loại thực phẩm có hương vị. Ăn trưa buffet là ₩ 35.000 lệ phí, bữa tối là ₩ 45.000.

Lotte Hotel Seoul là một nhà hàng buffet La Seine ’20 Hội nghị thượng đỉnh Gourmet Buffet (Gourmet 20 Hội nghị thượng đỉnh Buffet) ‘sự kiện chiến đấu cho đến cuối tháng Tám. Thịt gà và rau các món ăn với các đại diện joryeonaen rượu vang Pháp kkokkobaeng ‘, bao gồm cả “Ratatouille”, “eseukareugo (ốc sên), cũng như của Trung Quốc boyangsik’ buldojang ‘, nướng thịt lợn của Nga’ syasyulrik ‘, Thổ Nhĩ Kỳ Shh-thịt nướng ‘ở 17 nước, bao gồm khoảng 40 loài khác nhau từ tuần này để cấu hình trình đơn trình bày. Buffet trưa phí ₩ 57.000, 61.000 ₩ là bữa ăn tối.


▲ ₩ 3 Kendall Jackson rượu và thịt bò ướp Gardens.
Vườn Master Sommeliers hansikdang mời 3 ₩ California Wine Premium Garden đại diện của Kendall Jackson và ba giành được một menu để phù hợp với G20 là một chương trình khuyến mại toàn cầu.

Nếu bạn đặt hàng các đơn đặt hàng đầu G20 toàn cầu, và trận đấu này hansik rượu vang Kendall Jackson có thể được hưởng mức giá đặc biệt.

G20 toàn cầu tự chọn với ba loại thịt bò ướp, và Kendall Jackson Grand Reserve Cabernet Sauvignon, Kendall Jackson, Cabernet Sauvignon và thịt saengdeungsim, Kendall Jackson Chardonnay Los pyeonchae bao gồm newa.

Kendall Jackson, các thương hiệu rượu vang cao cấp của Hoa Kỳ trong lịch sử các cuộc thi rượu vang của Mỹ, trong đó có giải Platinum đầu tiên, mở ra một chương mới trong lịch sử của thương hiệu rượu vang California. Trong những năm gần đây, một thức uống ưa thích của Obama rượu và các cuộc phỏng vấn với tạp chí People đã trở thành một vấn đề.

G20 menu toàn cầu Tháng Mười Hai seonboyimyeo hai tháng, ba chiến thắng và Garden Store sẽ có mặt tại daechijeom.


▲ cocktail sự kiện ở Seoul Ritz-Carlton.
The Ritz-Carlton, Seoul “Ritz-Carlton với nghệ thuật và” nghệ thuật và G20 với kỳ một loại cocktail chữ ký sự kiện ‘đến 14 ngày kể từ ngày hội nghị thượng đỉnh G20 để tiếp tục.

Các G20 đã được bình chọn là cocktail chữ ký ‘Heart & Soul “(Trái tim và Seoul) cocktail giải đấu của Á hậu thế giới năm’ đẳng cấp thế giới”-up thắng ‘richeuba hơn là một phần của eomdohwan những làm trực tiếp cho người chủ quán. Hàn Quốc đại diện cho rượu rất tốt cho các cơ sở của rượu gạo, việt quất, Yakult được nấu với một ly cocktail.


▲ Trang chủ của chúng tôi Thực đơn đặc biệt.
Trang chủ của chúng tôi là một nhà sản xuất thực phẩm toàn diện tại Trung Quốc chua ngọt và thịt lợn, okonomiyaki Nhật Bản và các loại thực phẩm truyền thống của các nước tham gia hội nghị thượng đỉnh G20 để nuôi hơn 800 nơi làm việc trên toàn quốc có thể thưởng thức với giá rẻ và dễ dàng để cung cấp một thực đơn đặc biệt cho đến khi 12.

Bia chuỗi slack (wabar) để bắt đầu một cửa hàng bán lẻ để mua sắm của các nước G20 tự chọn là để bán. Xung quanh sự ra đời của một thực đơn đặc trưng của các nước G20 thiết lập menu ‘khi sản phẩm đặt hàng từ 20 quốc gia đã bia được cho các trò chơi roulette cơ hội . Một số tiền thu được từ việc bán đơn được viết về nguồn gốc sẽ được một gia đa văn hóa.

Advertisements
This entry was posted in Vietnamese. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s