李 Tổng thống, Nga, Hàn Quốc, Đức và hàng đầu Vương quốc Anh và “hợp tác G20” thỏa thuận.

Tổng thống Lee Myung Bak tại Seoul vào hội nghị thượng đỉnh lần thứ 11 (G20) G20 trước khai mạc, thăm Hàn Quốc trong 10 ngày qua trong một hàng với các nhà lãnh đạo thế giới đã mở một hội nghị thượng đỉnh để thảo luận về các vấn đề quốc tế.

Các tổng thống đầu tiên 10 ngày nhà nước thăm với tư cách viếng thăm Hàn Quốc, Dmitry Medvedev, tổng thống và một giờ 30 phút một cuộc họp và các cuộc đàm phán kéo dài sau đó có các nguồn lực bình thường và tự nhiên, năng lượng, tăng cường các biện pháp hợp tác và vấn đề hạt nhân và tình hình ở Đông Bắc Á để trao đổi rộng các quan điểm được .

Hai nhà lãnh đạo hợp tác phát triển, đặc biệt là ở Siberia và Viễn Đông, trong đó có hợp tác kinh tế song phương và nhấn mạnh sự cần thiết phải tăng cường. Tổng thống, “Phát triển Hàn Quốc và Viễn Đông, Siberi, sẵn sàng tham gia tích cực trong hợp tác kinh tế,” nói: “Điều này (hội nghị thượng đỉnh), nguồn gốc dự kiến sẽ phát triển một doanh nghiệp cụ thể,” ông nói.

Tổng thống “trong phát triển vùng, đặc biệt là ở Siberia và Viễn Đông của Nga hợp tác kinh tế trong quá trình hiện đại hóa lợi ích của cả hai nước đã đồng ý đóng cửa tham vấn để đạt được kết quả hữu hình,” ông nói.

Tổng thống Medvedev, “(hai nước) dự kiến sẽ lái xe kinh doanh tốt,” và “dự án quy mô lớn thông qua một thỏa thuận với các công nghệ hiện đại để phát triển hợp tác hiệu quả trong lĩnh vực này,” ông đã trả lời.

Tổng thống Medvedev, “Liên hệ giữa hai công ty và một số thỏa thuận liên doanh là vô cùng quan trọng,” nói: “Chúng tôi tin rằng dự án như vậy trong tương lai, tôi ủng hộ sự hợp tác này”, ông nói.

Tổng thống, “phát triển và mới nổi, hoặc bất kỳ nước nào khác, nhưng rất nhiều sự khác biệt giữa các mối quan hệ Hàn Quốc và Nga (sự khác biệt), có rất ít”, và “có sự đồng thuận rất ít trong G20 là tham gia,” ông nói về các hệ thống điều hòa không khí, hai vấn đề G20 rwoteumeul chỉ ra.

Hai nhà lãnh đạo thỏa thuận về các hoạt động của việc làm tạm thời ‘đồng ý của Liên bang Nga và người thân từ Hàn Quốc trong ba năm đầu tiên, nhận được một visa năm, gia hạn thị thực và nếu như vậy, các hoạt động hàng năm bãi bỏ hạn ngạch cho phép ở Nga Đơn xin gia hạn ở lại và đã được thực hiện tốt.

Hôm nay Tổng thống đã có cuộc hội đàm với Thủ tướng Australia Julia gilreodeu hợp tác kinh tế song phương, đã được thảo luận.Tổng thống và Thủ tướng gilreodeu cả các thỏa thuận thương mại tự do liên tục (FTA) đàm phán để đạt được trên đầu và đồng ý để thử, hội nghị thượng đỉnh G20 và đồng ý hợp tác để đạt được.

David Cameron, 11:00 Tổng thống, Thủ tướng Anh, Thủ tướng Angela Merkel đã mở hội nghị thượng đỉnh với chuỗi.

Tổng thống, Thủ tướng Chính phủ Cameron tại Hội nghị thượng đỉnh của Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Seoul, thúc đẩy thương mại song phương và một tyuja, Liên minh châu Âu (EU) FTA, bán đảo đã trao đổi ý kiến về tình hình, vv.

Hai nhà lãnh đạo của hội nghị thượng đỉnh G20 chuẩn bị cho sự hợp tác chặt chẽ giữa hai nước để đánh giá đồng thời những lý tưởng chung của dân chủ và nền kinh tế thị trường dựa trên sự phát triển của quan hệ hữu nghị và hợp tác trên nhiều lĩnh vực và bày tỏ sự hài lòng với sự giúp đỡ. Một quá trình lên men · EU FTA song phương thương mại và đầu tư mở rộng hơn nữa công nhận rằng việc thu thập, dự kiến có hiệu lực vào ngày 1 Tháng Bảy năm sau, quyết định thử.

Merkel và tổng thống, đã tổ chức một hội nghị thượng đỉnh năng lượng tái tạo, khoa học và công nghệ, chẳng hạn như hợp tác kinh tế tư nhân giữa hai nước và cách thức để thúc đẩy hợp tác thiết thực trên các chương trình nghị sự của hội nghị thượng đỉnh G20 và chia sẻ một ý kiến.

Tổng thống, các nước EU cùng với Đức, đối tác thương mại hàng đầu của Hàn Quốc và một của tôi của tôi 3 (对 韩) Trong khi đó, các nhà đầu tư nước ngoài để phát triển một tình bạn thân thiết và quan hệ hợp tác đã được đánh giá ở các điểm. Ngoài ra, năng lượng tái tạo và khoa học công nghệ, linh kiện và nguyên vật liệu, vv hy vọng tăng cường hợp tác song phương, ông nói. Hai nhà lãnh đạo, cũng như hợp tác liên chính phủ và nhiều hơn nữa sự hợp tác tích cực trong khu vực tư nhân được công nhận là hòa giải các nhu cầu về nhà được như thế.

Cùng hai nhà lãnh đạo sau khi thống nhất nước Đức và thống nhất đất nước đã đồng ý chia sẻ kinh nghiệm, hội nhập xã hội, biến đổi khí hậu và an ninh hạt nhân vào các vấn đề quốc tế lớn cũng đã được đưa ra phản hồi.

Chủ tịch hội nghị thượng đỉnh G20 về cuộc đua tại Seoul, Bộ trưởng Bộ Tài chính, bao gồm cả thỏa thuận để thực hơn dự kiến để đạt được tiến bộ hơn nữa tại Đức cho biết bạn đã yêu cầu hợp tác tích cực.

Merkel, là chủ tịch của hội nghị thượng đỉnh G20 tại Hàn Quốc trong các quốc gia liên quan để đưa ra thảo luận cụ thể và hoạt động đã được đánh giá, và thành công hội nghị thượng đỉnh, Seoul và nói rằng làm việc chặt chẽ với nhau haenagaget.

Advertisements
This entry was posted in Vietnamese. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s