中 phương tiện truyền thông, báo chí nhiều G20 khai mạc.

Trung Quốc, địa phương phương tiện truyền thông ở Seoul vào ngày 11 của hội nghị thượng đỉnh (G20) G20, cho biết việc mở nhiều.

Những người quen biết Đảng Cộng sản nhân dân hàng ngày và Tân Hoa Xã và các phương tiện truyền thông khác của Trung Quốc, đang gia tăng cùng với nhau, vượt ra ngoài cuộc khủng hoảng (Shared tăng trưởng Ngoài Khủng hoảng) “hội nghị thượng đỉnh G20 ở Seoul với chủ đề của việc mở một lịch trình hai ngày hôm đó để giới thiệu tỷ giá, tài chính quốc tế mạng lưới an toàn , các tổ chức tài chính quốc tế, bao gồm bốn loại kế hoạch cải cách và phát triển cho biết sẽ jipjungnonuidoel vấn đề.

Nhân dân hàng ngày, các hệ thống G20, dẫn đến sự phục hồi của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, việc điều chỉnh dài hạn Tổ chức Hợp tác. Hội nghị thượng đỉnh, lưu ý rằng đang được tái sinh như một sự cân bằng mạnh mẽ và bền vững trong phát triển hướng tới xây dựng một trật tự quốc tế mới được hy vọng.

Tuy nhiên, nhân dân hàng ngày, Trung Quốc tại hội nghị thượng đỉnh của các khấu trừ G20 DONGJU (. 同舟共济 Traverse dọc theo con sông có nghĩa là cùng một thuyền), một tinh thần cùng có lợi và giành chiến thắng – sự chênh lệch phát triển Wynn của hợp tác theo các nguyên tắc của chính sách kinh tế vĩ mô, cải cách hệ thống tài chính quốc tế, và dân sự cứu trợ, chẳng hạn như bảo hộ thương mại đối với bốn loại đường trong việc thực hiện các mục tiêu sẽ phải trả đã được giới thiệu.

Tân Hoa Xã G20 các nước thành viên, đặc biệt là mạnh mẽ và cân bằng sự tăng trưởng bền vững tại mỗi quốc gia đồng ý rằng bảo hộ trên thế giới, mà là xu hướng phát triển của giảm lo ngại rằng hội nghị thượng đỉnh G20 tại Seoul cho nó đã được lập luận rằng các biện pháp tiếp theo.

Bangwanyoung trang web tin tức cơ quan trên báo Trung Quốc ngày, các đại biểu từ 20 quốc gia của hội nghị thượng đỉnh G20 ở Seoul và một nhà nước ngắn gọn của lá cờ quốc gia giới thiệu, mang theo những bức ảnh trên và tuyên bố khai mạc hội nghị.

báo chí Trung Quốc cũng có hội nghị tập trung vào bốn chủ đề mà giới thiệu Andite và Hàn Quốc trước khi Chủ Tịch (全) hỗ trợ cho các nước đang phát triển và các biện pháp tài chính toàn cầu mạng lưới an toàn như hỗ trợ cho các đề nghị về các chủ đề thảo luận, ông nói.

Hồ Cẩm Đào (胡锦涛) Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào đã khởi đầu một G20 với một cuộc phỏng vấn bằng văn bản với các phương tiện truyền thông ở Hàn Quốc trước đây, “cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu kể từ khi G20 các nước thành viên có hiệu quả điều chỉnh chính sách kinh tế vĩ mô,” ông đã nói, phương tiện truyền thông Trung Quốc nhất, một giọng điệu tương tự, các hội nghị thượng đỉnh G20 tại Seoul kỳ vọng xuất hiện để có một cuộc họp.

phương tiện truyền thông Trung Quốc, đặc biệt là Mỹ và châu Âu, và bớt áp lực kẹp vào việc định giá lại đồng nhân dân tệ, nới lỏng định lượng của Trung Quốc, Hoa Kỳ gần đây cuộc tấn công chống lại các biện pháp tăng cường hội nghị thượng đỉnh G20 tại Seoul trong chiến tranh tỷ lệ “cái gọi là ở Hàn Quốc dự kiến của Chủ Tịch Đoàn làm thế nào để sửa chữa nó thành công, là phải chú ý đến.

Advertisements
This entry was posted in Vietnamese. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s