G20 buổi hòa nhạc, tốt nhất bao giờ “trong một giai đoạn của sự hòa hợp và niềm vui”


[Thủ nền kinh tế] của lễ hội âm nhạc châu Á nổi tiếng nhất trong Asia Song Festival 2010, ‘Hãy đi đi! G20 Concert lúc 6 giờ chiều và 23 tại sân vận động Jamsil Olympic được tổ chức tại các sắc.

Một kỷ niệm 7 năm tại Asia Song Festival 2010 hit, “Hãy đi! G20 Concert “tại Seoul để kỷ niệm cuộc họp thượng đỉnh G20 của thế giới Hãy bắt đầu! G20 concert ‘bằng cách gợi ý các tiêu đề của ngôi sao hàng đầu châu Á tập trung tại một nơi của niềm hy vọng trên thế giới để cung cấp những giai điệu của châu Á chỉ trong sự kiện quốc tế âm nhạc từ thiện ở Seoul Hàn Quốc và Quỹ Văn hóa, đồng tài trợ của UNICEF đã được tổ chức.

12 đội này năm từ 6 quốc gia ở châu Á tham gia vào âm nhạc là một sự hòa hợp và giới thiệu một đầu tay ấn tượng.

Trong đó, Asia Song Festival hàng năm là tổ chức chính thức của sự hợp tác và giao lưu giữa các ngành công nghiệp âm nhạc châu Á đóng vai trò chính trong damdanghaeon được tổ chức tại Seoul trong năm nay khi hội nghị thượng đỉnh đầu tiên của châu Á của nhóm G20 các nước trên thế giới lại một lần nữa để tăng thông tin quốc tế của Seoul, với tất cả mọi thứ nghiêng, WaveSeoul, một nguồn tin của những người quen biết đã trở thành một trung tâm của ngành công nghiệp văn hóa Châu Á.

Năm nay, cũng như chính địa phương các đài truyền hình, cũng như Nhật Bản, NHK, Nippon TV, cũng như Trung Quốc, CCTV, Hồng Kông TVB, Đài Loan AZIO và GTV, CH9, Thái Lan và nhiều người đã trở nên quan tâm đến các phương tiện truyền thông bao gồm các số cao nhất từng được ghi nhận về quy mô.

Khoảng một giờ trước khi buổi biểu diễn “nghệ sĩ trình diễn mới ở châu Á”, nơi châu Á trong thế hệ tiếp theo của American Idol và MTV hanba lưu ý rằng nhóm nhạc nữ nổi tiếng một nhóm tintap ‘tổ chức’ Rainbow ‘ra mắt tuyệt đẹp và phụ nữ rapper’ E. Qua ”namgyeokhapchangdan’ nổi tiếng ‘gimyeohui’ kỹ năng giới thiệu các nét đậm.

Ngoài ra, “nghệ sĩ trình diễn mới ở châu Á,” tân binh cô gái nhóm từ ‘nainmyujiseu’ mô hình mới nhất và khác trong OST của được thu thập thông qua các ban nhạc Ari của phổ biến xuất hiện, bao gồm tổng cộng 6 đội trong dòng cho EU, châu Á Star cạnh tranh.

2010 Asia Song Festival mở ra một cách nghiêm túc, “Hãy đi!G20 diễn “màn trình diễn của” Live Hoàng đế ‘Lee Seung-chul thắng sân khấu.

Tất cả các ngày kỷ niệm năm đầu tay của mình 25 Lee Seung-chul Live là một kỹ năng tuyệt vời và sự hiện diện sân khấu có sức lôi cuốn, khán giả thấy những trang web đã cung cấp một giai đoạn nóng.

Lee Seung gần đây ‘Superstar K2’ nhận được sự quan tâm lớn trong, chẳng hạn như các hoạt động âm nhạc thịnh soạn trong các ngôi sao châu Á học cơ sở với một lịch trình bận rộn cho ba biết là ở tại nhà cho một nơi để đồng ý rằng nói ấm áp.

Mặt khác, được coi là tốt nhất BoA ngôi sao châu Á và thành lập chính nó như là một ngôi sao thế giới, Kim Han tuyệt vời múa trong ca hát mưa qua xuất hiện chất nổ cho thấy ông là một ngôi sao châu Á hàng đầu, và các nhóm tình cảm ballad tại Hàn Quốc tốt nhất là ‘2 AM ‘là một bản ballad ngọt ngào với Các buổi biểu diễn của sự nhạy cảm tối đa được nâng cao.

Năm 2010 Asia Song Festival, “Hãy đi! G20 Concert “ca sĩ ở Đài Loan đại biểu ‘jeongwonchang’, Trung Quốc jangjeongyoung ‘của Malaysia’ ánh sáng ‘và để xuống giống như một ngôi sao ở châu Á, Hàn Quốc là thứ hai để ca sĩ trên sân khấu cho thấy các kỹ năng và nhân cách.

Hội nghị thượng đỉnh G20 vào giai đoạn cuối cùng của một tháng sắp tới để cầu nguyện cho sự thành công của chiến dịch bài hát Chúng ta hãy đặt ý nghĩa trong phần lớn các nhân vật nổi tiếng đã tham gia bao gồm hai cựu diễn viên Chúng ta hãy đi và hát jingles đã được ký kết.

Advertisements
This entry was posted in Vietnamese. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s